CÔNG TY TNHH CHACHACHA MEDIA info@chachachamedia.vn

11 Plugin WordPress tốt nhất cho các nhà Affiliate Marketing

Bạn đang tìm kiếm các công cụ Affiliate Marketing tốt nhất cho trang WordPress của mình? Affiliate Marketing có thể là một cách tuyệt vời để tạo ra nhiều luồng thu nhập. Và nhiều “chuyên gia” trực tuyến sẽ cho bạn biết nó dễ dàng như thế nào nhưng nó không phải là không có khó khăn nhất là khi bạn không có các công cụ phù hợp. Đó là lý do tại sao, trong bài đăng hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ các plugin WordPress tốt nhất cho các nhà tiếp thị liên kết. Nhưng trước tiên, chúng ta hãy làm rõ tiếp thị liên kết thực sự là gì.

Affiliate Marketing là gì?

Affiliate Marketing là khi bạn quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty khác. Sau đó, khi ai đó từ đối tượng của bạn mua hàng, bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng nhỏ. Theo thời gian, bạn có thể tạo thu nhập từ hàng trăm (hoặc hàng nghìn) liên kết liên kết trên trang web của mình. Và nếu trang web của bạn có danh tiếng tốt với nhiều lưu lượng truy cập, bạn đang tìm kiếm tiềm năng có khoảng thu nhập khổng lồ. Nghe có vẻ đơn giản đúng không? 

Nhưng “đơn giản” không phải lúc nào cũng có nghĩa là “dễ dàng”, đó là điểm mà hầu hết mọi người đều bỏ sót. Và một trong những vấn đề lớn nhất mà các nhà tiếp thị liên kết phải đối mặt là họ không có các công cụ phù hợp cho công việc.

Nhiều người xây dựng một trang web, sản xuất hàng tấn nội dung mà không cần chiến lược, chèn các liên kết liên kết của họ vào bất cứ đâu họ có thể và tự hỏi tại sao họ không kiếm được tiền. Nhưng khi bạn đầu tư vào các công cụ Affiliate Marketing tốt nhất, bạn có thể mong đợi thấy sự tăng trưởng lớn trong lợi nhuận liên kết của mình.

Các plugin WordPress tốt nhất cho các nhà Affiliate Marketing

1. OptinMonster

OptinMonster là phần mềm tối ưu hóa chuyển đổi tốt nhất trên thị trường. Điều đó có nghĩa là nó là thứ giỏi nhất trong việc thu hút lưu lượng truy cập vào trang web của bạn để thực hiện các hành động bạn muốn. Điều đó bao gồm chuyển hướng khách hàng đến các sản phẩm liên kết của bạn.

Với OptinMonster, bạn có thể xây dựng các chiến dịch ấn tượng và hiệu quả để quảng bá các sản phẩm liên kết của mình. Các chiến dịch này có thể ở dạng cửa sổ bật lên, floating bar, full screen welcome mat và hơn thế nữa.

Sau đó, bạn có thể nhắm mục tiêu các chiến dịch này đến các phân đoạn lưu lượng truy cập cụ thể của mình. Điều đó có nghĩa là bạn luôn hiển thị thông điệp của mình cho đúng người vào đúng thời điểm trong hành trình khách hàng của họ.

Một ví dụ về các quy tắc nhắm mục tiêu là Công nghệ Exit-Intent® . Điều này cho phép bạn hiển thị chiến dịch Affiliate Marketing vào đúng thời điểm người dùng đang cố gắng rời khỏi trang web của bạn.

Trên thực tế, một cửa sổ bật lên có mục đích thoát là cách công ty tiếp thị Fastrack thu hồi 53% khách truy cập từ bỏ của họ. Tuy nhiên điều này có liên quan gì đến tiếp thị liên kết?

Cũng giống như cách mà nhiều chủ doanh nghiệp sử dụng OptinMonster để tạo chiến dịch cho sản phẩm của họ, bạn có thể tạo các chiến dịch được nhắm mục tiêu cao cho các liên kết liên kết của mình. Sau đó, có thể để lời kêu gọi hành động của mình chuyển hướng người dùng đến trang bán hàng của sản phẩm liên kết để tăng lợi nhuận của bạn. Cuối cùng, bạn sẽ có thể kiếm được nhiều tiền hơn cho lưu lượng truy cập mà bạn đã có mà không cần phải đổ hàng tấn tiền mặt vào các quảng cáo trả phí. Và khi bạn cải thiện lưu lượng truy cập của mình một cách tự nhiên với SEO, bạn sẽ có thể  kiếm được nhiều tiền hơn nữa với các chiến dịch optin chuyển đổi cao.

OptinMonster

OptinMonster (optinmonster.com)

2. MonsterInsights

MonsterInsights là plugin Google Analytics (GA) tốt nhất trên thị trường. Nó sử dụng sức mạnh của GA và làm cho tất cả dữ liệu dễ tiếp cận hơn, thân thiện với người dùng và trực quan hơn để sử dụng. Bây giờ, tôi biết bạn đang nghĩ gì, “Plugin phần mềm Google Analytics có liên quan gì với tiếp thị liên kết?”

MonsterInsights

MonsterInsights (optinmonster.com)

Đó là bởi vì phần lớn tiếp thị liên kết đang nhận được chuyển đổi cao nhất từ ​​lưu lượng truy cập của bạn. Nhưng để làm được điều đó, bạn cần biết những trang và bài đăng nào trên trang web của bạn đang thực sự tạo ra lưu lượng truy cập đó. Với MonsterInsights, bạn nhận được các bài đăng hàng đầu ngay trong bảng điều khiển WordPress của mình.

Các bài đăng hàng đầu ngay trên bảng điều khiển WordPress

Các bài đăng hàng đầu ngay trên bảng điều khiển WordPress (optinmonster.com)

Sau đó, có thể tối ưu hóa các trang đó để nhận được chuyển đổi cao hơn cho các liên kết liên kết của mình. Nói cách khác, việc sử dụng plugin phân tích như MonsterInsights cho phép tạo một chiến lược cụ thể để tạo ra nhiều doanh thu nhất từ ​​các sản phẩm liên kết của bạn.

3. Pretty Links

Pretty Links là một plugin Affiliate Marketing tuyệt vời giúp biến các liên kết liên kết dài của bạn thành một thứ dễ đọc và dễ nhớ. Và các liên kết ngắn hơn thực sự tạo ra ấn tượng lớn hơn đối với khán giả của bạn. Ngoài việc cung cấp cho bạn các liên kết liên kết tốt hơn, Pretty Links cũng cung cấp cho bạn một cách dễ dàng hơn để quản lý chuyển hướng phía máy chủ, xây dựng thương hiệu và quảng cáo các liên kết của bạn, theo dõi hoạt động của các liên kết.

Pretty Links

Pretty Links (optinmonster.com)

Ngoài ra còn có một tính năng che giấu để giữ cho các liên kết liên kết của bạn an toàn hơn. Đôi khi tin tặc sẽ tìm thấy các liên kết liên kết thô và thay thế chúng. Điều đó có nghĩa là lợi nhuận từ tất cả công việc của bạn sẽ thực sự đi vào túi của người khác. Che giấu liên kết đảm bảo điều này không xảy ra. Pretty Links là một plugin cần phải có cho bất kỳ nhà tiếp thị liên kết nghiêm túc nào sử dụng WordPress.

4. ThirstyAffiliates

Thirsty Affiliates là một nguồn tài nguyên tuyệt vời khác để tiếp thị liên kết trên WordPress.

Plugin này tập trung vào việc che giấu các liên kết liên kết của bạn. Điều này cho phép biến các liên kết liên kết dài, xấu xí thành các liên kết ngắn hơn dễ nhớ hơn. Điều đó có nghĩa là bạn dễ dàng theo dõi tất cả các liên kết trên trang web của mình và khán giả của bạn dễ dàng chia sẻ chúng hơn. Ngoài ra, như chúng ta đã thảo luận trước đó, việc che giấu các liên kết của là một trong những cách tốt nhất để ngăn các liên kết của bạn bị tấn công.

ThirstyAffiliates

ThirstyAffiliates (optinmonster.com)

5. WPForms

WPForms là một trong những plugin tạo biểu mẫu WordPress tốt nhất hiện có. Bạn có thể sử dụng WPForms để nhanh chóng và dễ dàng tạo các biểu mẫu liên hệ cho trang web liên kết hoặc cửa hàng trực tuyến của mình.

Người mua hàng có nhiều khả năng mua hàng từ các thương hiệu mà họ tin tưởng. Bằng cách đặt biểu mẫu liên hệ trên trang web của mình, bạn đang giúp khách truy cập dễ dàng liên hệ với bạn. Đổi lại, điều này giúp xây dựng mối quan hệ và khiến khách truy cập trang web có nhiều khả năng tin tưởng các đề xuất sản phẩm của bạn hơn. Bạn cũng có thể sử dụng WPForms để xây dựng các khảo sát ngắn về lưu lượng truy cập trang web.

WPForms

WPForms (optinmonster.com)

Nếu bạn mới bắt đầu, việc để khán giả của bạn điền vào các bản khảo sát hoặc biểu mẫu phản hồi có thể cung cấp cho bạn thông tin chi tiết có giá trị và giúp bạn:

 • Chọn các sản phẩm liên kết một cách chiến lược hơn

 • Sản xuất nội dung được nhắm mục tiêu nhiều hơn

 • Viết bản sao hấp dẫn hơn

 • WPForms cho phép nhanh chóng xây dựng các cuộc khảo sát mạnh mẽ để hiểu sâu hơn về khán giả của bạn.

6. Constant Contact

Constant Contact là một công cụ tiếp thị qua email vừa mạnh mẽ vừa thân thiện với người mới bắt đầu . Ngoài ra, Constant Contact là một trong những nền tảng gửi thư phổ biến nhất hiện nay. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi nó tích hợp với nhiều công cụ Thương mại điện tử, bao gồm cả OptinMonster. Thêm vào đó, nó có một loạt các mẫu gửi thư. Nhưng làm thế nào một nhà cung cấp dịch vụ email có thể giúp bạn tăng doanh thu liên kết? Tiếp thị qua email là một trong những cách tốt nhất để thúc đẩy lợi nhuận liên kết. Đó là bởi vì những người trong danh sách email của bạn là những khách hàng tiềm năng hơn so với lưu lượng truy cập lạnh vào trang web.

Constant Contact

Constant Contact (optinmonster.com)

Hãy nghĩ về điều này: mọi người trong danh sách email đã thể hiện sự quan tâm đến trang web hoặc thị trường ngách của bạn; họ đủ tin tưởng bạn để giao địa chỉ email của họ; và họ đã tương tác đủ với thương hiệu của bạn để cho phép bạn liên hệ với họ qua email. Nói cách khác, gửi các chiến dịch email liên kết có thể tăng lợi nhuận nhanh chóng.

7. Sendinblue

Sendinblue là một hộp công cụ tiếp thị và bán hàng đầy đủ. Nếu bạn đang tìm cách đưa kế hoạch tiếp thị trang web của mình lên một tầm cao mới, đây là công cụ dành cho bạn. Bạn không chỉ có thể tạo các chiến dịch email được nhắm mục tiêu cho tất cả các liên kết sản phẩm liên kết của mình mà còn có thể khởi chạy chiến dịch SMS.

Constant Contact

Constant Contact (optinmonster.com)

Bạn thậm chí có thể sử dụng Sendinblue để thiết lập tính năng trò chuyện trực tiếp trên trang web của mình. Vì vậy, nếu đang sử dụng tiếp thị liên kết để bổ sung lợi nhuận từ sản phẩm hoặc dịch vụ cốt lõi của mình, bạn có thể hướng người dùng đến các bài viết liên kết thông qua trò chuyện trực tiếp. Điều này hoạt động tốt nhất khi bạn đang viết nội dung giúp người dùng giải quyết vấn đề của họ. 

Cuối cùng, Sendinblue là công cụ tiếp thị và email hoàn hảo để giúp bạn kết nối nhiều hơn với khán giả của mình.

8. SEMrush

SEMrush là một giải pháp tiếp thị tất cả trong một và là công cụ hoàn hảo cho các nhà tiếp thị liên kết. Một trong những lợi ích lớn nhất của việc sử dụng SEMrush là bạn có thể theo dõi tốt hơn đối thủ cạnh tranh của mình. Thậm chí có thể sử dụng các chiến lược của họ để tạo ra một kế hoạch tốt hơn cho việc quảng bá các sản phẩm liên kết của bạn.

SEMrush

SEMrush (optinmonster.com)

Đúng vậy, SEMrush cho phép theo dõi các chiến dịch quảng cáo trả tiền của các công ty khác. Nó cho bạn thấy rất nhiều điều quan trọng, như:

 • Nơi đối thủ cạnh tranh chi tiền cho quảng cáo

 • Cách những quảng cáo đó hoạt động

 • Các cách bạn có thể điều chỉnh chiến dịch tiếp thị liên kết của mình

Bạn không chắc đối thủ của mình là ai? Không vấn đề gì! SEMrush có một số công cụ tiện lợi khác mà có thể sử dụng để:

 • Tìm và nhắm mục tiêu đến các đối thủ và khách hàng tiềm năng

 • Nghiên cứu các từ khóa chất lượng cao

 • Xác định các mẫu trong ngành của bạn

Bạn cũng có thể sử dụng SEMrush với nghiên cứu từ khóa. Điều này sẽ giúp xếp hạng trên các công cụ tìm kiếm phổ biến như Google và mang lại cho trang web của bạn nhiều lưu lượng truy cập hơn.

9. Ahrefs

Ahrefs là một công cụ nghiên cứu phổ biến để theo dõi sự cạnh tranh của bạn. Ahrefs cũng rất tốt để nâng cao chiến lược tiếp thị của riêng bạn. Nó giúp dễ dàng:

 • Nghiên cứu nội dung mới được các thương hiệu hoạt động hàng đầu sử dụng

 • Phân tích các liên kết ngược

 • Khám phá các cơ hội xây dựng liên kết mới

Ahrefs

Ahrefs (optinmonster.com)

Đương nhiên, bạn muốn tăng cường chiến dịch liên kết của mình. Bạn cũng có thể sử dụng “Content Explorer” của Ahref để tìm các thương hiệu và doanh nghiệp khác trong thị trường ngách. Sau đó, bạn có thể liên hệ với họ để hợp tác trong tương lai. Điều này có thể giúp tạo nhiều liên kết ngược hơn, thúc đẩy lưu lượng truy cập thông qua những người có ảnh hưởng đề cập đến thương hiệu hoặc tìm người tham gia vào chương trình liên kết của riêng bạn. Ahrefs là một công cụ tuyệt vời để theo dõi đối thủ cạnh tranh tốt hơn và phát triển mạng lưới liên kết.

10. Yoast SEO

Yoast SEO là một plugin WordPress SEO tuyệt vời sẽ giúp tạo và thu hút lưu lượng truy cập phù hợp vào trang liên kết của bạn.

Bạn có thể chọn các từ khóa tập trung khi soạn thảo nội dung của mình và Yoast SEO xử lý tất cả các SEO kỹ thuật trong nền. Bạn sẽ nhận được danh sách các mẹo tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho nội dung sẽ giúp cải thiện nội dung để nội dung hấp dẫn hơn đối với các công cụ tìm kiếm.

Điều này sẽ cải thiện thứ hạng của bạn, có nghĩa là bạn sẽ không chỉ mang lại nhiều lưu lượng truy cập hơn mà còn mang lại đúng loại lưu lượng truy cập. 

Yoast SEO

Yoast SEO (optinmonster.com)

11. Affiliate Royale

Với Affiliate Royale , bạn có thể phát triển và thực hiện một kế hoạch tiếp thị liên kết từ đầu đến cuối trong thời gian ngắn. Affiliate Royale là một plugin liên kết hoàn chỉnh cho WordPress. Đây là giải pháp hoàn hảo cho các nhà cung cấp đang tìm cách tạo ra một giải pháp thay thế tiếp thị liên kết tự lưu trữ cho các nền tảng như ShareASale. Nó đi kèm với một bộ công cụ theo dõi liên kết đơn vị mạnh mẽ giúp giám sát hiệu suất chiến dịch của bạn và giúp bạn tạo và quản lý chương trình liên kết của mình.

Affiliate Royale

Affiliate Royale (optinmonster.com)

Bạn có thể xem các nhấp chuột, thanh toán và bán hàng trên một trang tổng quan dễ hiểu, mà bạn có thể cá nhân hóa để bao gồm dữ liệu quan trọng dựa trên các mục tiêu tiếp thị liên kết.

 

Đây là 11 plugin WordPress tốt nhất dành cho các nhà tiếp thị liên kết. Mặc dù vậy, công bằng mà nói, nhiều công cụ trong số này cũng có thể được sử dụng làm công cụ tiếp thị liên kết cho bất kỳ nền tảng xây dựng trang web nào. Kết hợp những công cụ trên cùng với những mẹo Affiliate Marketing hay thành công sẽ đến với bạn. 

Vấn đề là bây giờ bạn đã được trang bị tốt để cải thiện chiến lược tiếp thị liên kết của mình và bắt đầu thấy nhiều lợi ích từ Affiliate Marketing hơn. Nói cách khác, bây giờ bạn có tất cả các công cụ phù hợp cho công việc.

Chin Media là một chuyên gia, một người bạn đồng hành với các doanh nghiệp trong việc hoạch định chiến lược với các giải pháp truyền thông kỹ thuật số thích hợp. Chin đã là bệ phóng giúp nhiều thương hiệu tăng tốc trong việc phát triển kinh doanh bằng lối tư duy chiến lược sắc sảo và thực thi dự án hiệu quả. Đến với Chin Media bạn sẽ có được những kiến thức, những thông tin những chiến lược marketing hay cho doanh nghiệp của mình.

Các bài viết liên quan