CÔNG TY TNHH CHACHACHA MEDIA info@chachachamedia.vn

5 Affiliate Marketing Strategies hiệu quả nhất

Khi Affiliate marketing bắt đầu, một người có thể trở thành một chi nhánh khá dễ dàng. Các doanh nghiệp nhỏ đang tạo ra các trang web, các nhà tiếp thị liên kết thông minh đang thực hành các Affiliate Marketing Strategies cơ bản và cả hai đều đang tạo ra một con đường doanh thu trải đầy hoa hồng.

79% nhà tiếp thị sử dụng Affiliate marketing để thúc đẩy chuyển đổi và tăng mua hàng. 83% trong số họ sử dụng nó để tăng nhận thức về thương hiệu và 79% trong số họ sử dụng nó để thu hút khách hàng hiện tại.

Trong khi đó, ngày càng có nhiều doanh nghiệp nhận thức được tiềm năng của Online Marketing, Search Engine bắt đầu phát triển và giờ đây cac trang web đã trở thành một trong những chiến lược không thể thiếu trong chiến lược kinh doanh.

Trong thời đại ngày nay, sự cạnh tranh gay gắt để có được thứ hạng tốt hơn trong SERPs đang diễn ra 24/7, các nhà tiếp thị liên kết cần phải thực hiện các Affiliate Marketing Strategies mới và hoàn thiện hơn. Lý do cho điều này là Affiliate Marketing Strategies có tiềm năng tạo ra nhiều doanh thu hơn.

Affiliate marketing đã biến các doanh nghiệp trở thành triệu phú và những người bình thường trở thành triệu phú.  -Bo Bennet

Toàn cảnh của Affiliate marketing đã thay đổi trong vài năm qua. Vì nó mang lại hiệu quả cao về chi phí nên nhiều doanh nghiệp và cá nhân đã áp dụng kỹ thuật này.

Affiliate marketing cho phép bạn áp dụng sức mạnh ảnh hưởng để khuyến khích mọi người mua hàng của bạn. Điều này nghe có vẻ dễ nhưng nếu không có kiến ​​thức đầy đủ về việc áp dụng các Affiliate Marketing Strategies thì bạn không thể thành thạo Affiliate marketing.

Để hiểu rõ hơn về Affiliate marketing, bài viết này sẽ nêu ra các chiến lược Affiliate marketing tốt nhất cho người mới bắt đầu cũng như cho người có kinh nghiệm có thể giúp bạn trở thành một Affiliate Marketer thành công.

5 Affiliate Marketing Strategies tốt nhất

1. Coupons Affiliate Marketing Strategies

Phiếu giảm giá từng là một trong những Affiliate Marketing Strategies được áp dụng nhiều nhất và thành công nhất  trong một thời gian dài. Doanh nghiệp bán phiếu giảm giá trực tuyến có thể trở nên hiệu quả nếu được kết hợp với các mẹo và công cụ Affiliate Marketing Strategies tốt nhất.

Một nhà tiếp thị liên kết có thể dựa vào phiếu giảm giá để cung cấp cho khách hàng của mình cơ hội nhận được ưu đãi giảm giá / chiết khấu và một giao dịch tuyệt vời cho một mặt hàng cụ thể. Hơn hết, miễn là bạn giúp khách hàng mục tiêu của mình tiết kiệm một số tiền đáng kể thì họ sẽ tiếp tục quay trở lại với sản phẩm của bạn.

Đây là một chiến lược mà sự đáng tin cậy được đặt lên hàng đầu khi đó bạn sẽ nhận được sự tin tưởng của khách hàng về lâu dài. Những thông tin ghi trên phiếu giảm giá cần được trung thực và chính xác.Khi đó khách hàng sẽ tiếp tục tìm kiếm trang web của bạn bất cứ khi nào họ cần mua một mặt hàng khác. Bạn nên suy nghĩ cẩn thận và kết hợp các Affiliate Marketing Strategies thu lợi nhuận lâu dài để đối phó với các khoản hoàn trả của bạn.

Ngoài những phiếu thưởng đó, bạn cũng có thể chọn một số khuyến khích bổ sung như thông tin về mặt hàng của bạn, các phương thức làm việc để giao tiếp và tương tác tốt hơn với khách hàng.

Hãy đảm bảo bạn có những lựa chọn thay thế đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể đưa ra nhận xét về ưu đãi của mình, xếp hạng mặt hàng của bạn, tham gia các diễn đàn cộng đồng khác nhau, v.v.

Phiếu giảm giá trong Affiliate Marketing

Phiếu giảm giá trong Affiliate Marketing

 

Ưu điểm của chiến lược Affiliate Marketing thông qua phiếu giảm giá

Đầu tiên đây là phương pháp thu lợi từ cách giảm giá sản phẩm hiệu quả, bằng phương pháp này giá của mặt hàng giảm xuống nhưng ngược lại bạn lại thu hút được rất nhiều khách hàng tìm đến sản phẩm của mình.

Thứ hai, Affiliate Marketing bằng phiếu giảm giá không quá quan trọng về nội dung, vì vậy nếu bạn không thích soạn các mục blog dài, thì phương pháp này có thể phù hợp với bạn.

Thứ ba, bạn không bắt buộc phải chỉ bám vào một thị trường ngách; bạn có thể pha trộn và kết hợp nhiều hơn từ chiến lược này.

Cuối cùng, trong trường hợp bạn biết cách duy trì chất lượng và có được các liên kết ngược quan trọng, bạn sẽ trở thành người chiến thắng vì có rất nhiều trang web giảm giá và giao dịch là spam.

2. Các chiến lược Affiliate Marketing dựa trên PPC

Bạn có thể chọn Quảng cáo PPC hoặc Trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột để thúc đẩy các dự án liên kết và mở rộng phạm vi tiếp cận chuyển đổi của mình. Đây là cách để tối ưu hóa hồ sơ, nâng cao các lớp học trực tuyến, các bản ghi âm trên YouTube, hoặc tìm kiếm trực tiếp đến trang web thương gia rất hiệu quả.

Nói cách cơ bản, PPC là một phương pháp sử dụng các công cụ tìm kiếm trên web để thúc đẩy lưu lượng truy cập đặc biệt tập trung đến bất kỳ trang đích cụ thể nào nếu được kết hợp với các mẹo và công cụ Affiliate Marketing Strategies tốt nhất. Trong Chiến lược tiếp thị liên kết dựa trên PPC, bạn sẽ không phải trả tiền cho việc đưa quảng cáo của mình lên SERP.

PPC là chuyên ngành thu được và sắp xếp hợp lý các Quảng cáo chính xác cho các từ khóa nhất định. Ví dụ: khi người dùng internet nhập các từ khóa cụ thể vào thanh tìm kiếm của công cụ tìm kiếm, quảng cáo của bạn cho các từ khóa đó sẽ xuất hiện ở một trong một số vị trí Quảng cáo của SERP, có thể là của Google, Yahoo hoặc Bing.

Quảng cáo của bạn có thể hiển thị ở đầu các trang Search Engine Rank, ở cuối các trang kết quả tìm kiếm và cả ở phía bên phải của các trang kết quả tìm kiếm.

Quảng cáo PPC trong Affiliate Marketing

Quảng cáo PPC trong Affiliate Marketing

 

Ưu điểm của các chiến lược Affiliate Marketing của PPC

Các nhà Affiliate Marketing thích PPC vì kênh này cho phép bạn bán hàng nhanh chóng.

Bạn có thể trả giá cao hơn đối thủ cạnh tranh của mình nếu bạn biết cách Google đánh giá chất lượng của Quảng cáo.

Nếu Quảng cáo PPC của bạn có điểm chất lượng tốt thì Google sẽ ưu ái bạn.

3. Đánh giá các chiến lược Affiliate Marketing

Với một Blog liên kết dựa trên Đánh giá, bạn có thể dễ dàng bắt đầu thực hiện Affiliate Marketing. Theo cách này, bạn có thể trở thành người phát ngôn cho các sản phẩm, có thể quảng bá chúng nếu chủ sở hữu sản phẩm cung cấp chương trình liên kết.

Bạn có thể tạo một trang web và bắt đầu đưa ra quan điểm của mình về các sản phẩm yêu thích của bạn. Pat Flynn kêu gọi tiết lộ kinh nghiệm và ý kiến ​​của bạn dưới dạng đánh giá liên kết khi tham gia vào Affiliate Marketing.

Bạn nên đảm bảo rằng bài đánh giá của bạn thực sự hữu ích và nói về một sản phẩm cụ thể một cách chuyên nghiệp. Sử dụng các bài đánh giá sản phẩm trung thực và chuyên sâu sẽ giúp bạn nâng cao quyền hạn của mình và do đó giúp bạn thu hút khán giả một cách thuyết phục.

Thực hiện các phương pháp SEO tốt để đạt được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền đến trang web liên kết của bạn là điều quan trọng để thúc đẩy thu nhập từ đơn vị liên kết. Các chiến lược liên kết dựa trên đánh giá không mang lại kết quả ngay lập tức, nhưng chúng tốt về lâu dài. Nếu bạn là một cá nhân quyết tâm và thích viết nội dung thì điều đó chắc chắn sẽ giúp bạn tạo ra một dòng thu nhập thụ động ổn định.

Nhận xét trong Affiliate Marketing

Nhận xét trong Affiliate Marketing

Ưu điểm của chiến lược Affiliate Marketing dựa trên đánh giá

Trong loại Chiến lược Affiliate Marketing này, khách hàng của bạn cũng sẽ biết bạn là ai và cùng với việc tạo ra một số thu nhập thụ động tốt, bạn cũng có thể đảm bảo danh tiếng tốt cho mình trong ngành.

Bạn cũng có thể tạo một blog liên kết nói về các chủ đề được lựa chọn, chiến lược dựa trên các từ khóa mà bạn đã chọn để quảng cáo các sản phẩm liên kết cụ thể và sau đó bạn có thể chỉ cần thêm các liên kết liên kết (có liên quan) vào đó và tạo thu nhập thụ động cho mình..

Bạn cũng có thể quảng bá sản phẩm Liên kết bằng cách tạo một trang web. Bạn chỉ cần tìm các blog và trang web của bên thứ 3 có liên quan và sau đó đánh giá về chúng. Bạn có thể là người tạo ra cộng đồng của mình, đăng bài trên Reddit hoặc Quora và thiết lập quyền hạn của mình.

4. Các chiến lược Affiliate Marketing dựa trên email

Chúng ta đều biết rằng email là kênh tiếp thị trực tuyến hiệu quả nhất. Nó cũng là một công cụ để làm cho chiến lược liên kết của bạn trở nên hiệu quả. Chỉ cần thêm một vài CTA vào trang web, bạn có thể tận dụng tiếp thị qua email để mang lại lợi ích cho mình.

Bạn có thể chọn thanh trợ giúp, được gắn với đầu blog hoặc được đặt trên trang chủ để mọi người dễ dàng truy cập trang web của bạn. Bạn có thể sử dụng nó để quảng cáo bất kỳ ưu đãi tiếp thị nào, chẳng hạn như Sách điện tử, trang tính, báo cáo, danh sách kiểm tra, v.v. Khi khách truy cập cần cung cấp email và tên của họ, những ưu đãi đó sẽ được gửi đến họ.

CTA trong Affiliate Marketing dựa trên Email

CTA trong Affiliate Marketing dựa trên Email

Ưu điểm của chiến lược Affiliate Marketing dựa trên email

Bạn sẽ biết chi tiết và liên hệ chính xác  những đối tượng quan tâm đến loại hình kinh doanh của bạn. Điều này cũng sẽ giúp xây dựng cơ sở người dùng mà bạn có thể sử dụng để chuyển đổi mục tiêu của mình thông qua các bản tin hoặc cập nhật hàng tuần. Làm cho email của bạn nhất quán, phù hợp và hấp dẫn sẽ mang lại hiệu quả cao trong việc thúc đẩy chuyển đổi.

5. Các chiến lược Affiliate Marketing dựa trên hội thảo trên web

Hội thảo trên web là những Chiến lược Affiliate Marketing đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Chúng cho phép bạn tiếp cận đối tượng của mình theo cách độc đáo và được nhắm mục tiêu nhất có thể nếu được kết hợp với các mẹo và công cụ Chiến lược Affiliate Marketing tốt nhất.

Trong Hội thảo trên web, người dẫn chương trình đưa khán giả đi qua các quy trình liên quan đến việc sử dụng một sản phẩm, các lợi ích liên quan và các chi tiết quan trọng khác liên quan đến sản phẩm. 

Hội thảo trên web giúp Affiliate Marketer giáo dục khán giả về các sản phẩm khác nhau theo cách thân thiện nhất có thể.

Khi tham gia hội thảo trên web, bạn cần biết rằng bạn sẽ là người dẫn chương trình cho khán giả của mình và bạn nên chuẩn bị một dàn ý về tất cả những chi tiết quan trọng mà bạn sẽ thảo luận trong hội thảo đó.

Hội thảo trên web về Affiliate Marketing

Hội thảo trên web về Affiliate Marketing

 

Ưu điểm của chiến lược Affiliate Marketing dựa trên hội thảo trên web

Hội thảo trên web là Chiến lược Affiliate Marketing thịnh hành nhất.

Bạn có thể tạo một vài bản xem trước hội thảo trên web của mình và tải chúng lên Youtube hoặc có thể quảng cáo chúng trên các Kênh xã hội khác nhau.

Bạn có thể giữ video Hội thảo web trên trang web để những người không thể tham dự hội thảo của bạn có thể tham dự sau đó, điều này sẽ hỗ trợ sự tham gia và chuyển đổi tốt hơn.

 

Như bạn đã thấy, có một số Chiến lược Affiliate Marketing dành cho người mới bắt đầu thực hiện để tạo ra một nguồn thu nhập thụ động ổn định- Tuy nhiên, đối với điều này, bạn nên áp dụng các chiến lược đó một cách khôn ngoan.

 

Các bài viết liên quan