CÔNG TY TNHH CHACHACHA MEDIA info@chachachamedia.vn

Bạn Đã Biết Công Cụ Gợi Ý Nội Dung Mới Của Trang Linkedln?

Trang Linkedln thông báo rằng với kế hoạch mở rộng, họ đã xây dựng lại Trang Công ty từ đầu đến cuối và đang triển khai trải nghiệm ở Hoa Kỳ. Trang mới sẽ bao gồm một công cụ gợi ý nội dung cho Quản trị viên trang, một bộ công cụ giúp doanh nghiệp tuyển dụng nhân viên tốt hơn trên nền tảng với sự phân tích nâng cao hơn.

Trang Linkedln

Tìm hiểu thêm các bài viết hữu ích khác về các nền tảng mạng xã hội khác Tại Đây!

Tại sao các nhà tiếp thị nên quan tâm?

Theo dữ liệu của Linkedln, thành viên của trang là 590 triệu và tạo ra hơn hai triệu mẫu nội dung trong nguồn cấp dữ liệu mỗi ngày. Trang Linkedln được thiết kế mới và các tính năng mới này sẽ cung cấp cho doanh nghiệp nhiều cơ hội hơn để kết nối với người dùng cũng như đưa cho họ nội dung phù hợp nhất.

Với công cụ gợi ý nội dung mới, Quản trị viên Trang có thể hiển thị nội dung bằng cách trước tiên chọn một chủ đề và sau đó lọc các lựa chọn theo vị trí, chức năng công việc. Quản trị viên cũng có thể thêm các nút tùy chỉnh vào bài đăng để điều khiển các hành động cụ thể, bao gồm bản demo yêu cầu, liên hệ với chúng tôi, đăng ký hay vào website.

Một tùy chọn mới “Chia sẻ với nhân viên” cho phép Quản trị viên Trang đăng nội dung lên trang của nhân viên để giúp xây dựng sự thu hút. Tính năng này là một phần của bộ công cụ giúp các công ty kết nối với nhân viên của họ. Cùng với tính năng chia sẻ, Quản trị viên Trang sẽ có thể khám phá và chia sẻ lại nội dung được đăng bởi nhân viên cũng như trả lời hoặc chia sẻ lại bất kỳ bài đăng nào trên Trang Linkedln.

Một lợi ích cuối cùng cho các nhà tiếp thị: Sự phân tích của Trang Linkedln bao gồm các dữ liệu tổng hợp để quản trị viên có thể đối chiếu số liệu tương tác Trang của họ với mức độ tương tác tổng thể của Trang Linkedln.

Thêm thông tin cập nhật trên Trang Linkedln

Các trang mới của Linkedln cũng sẽ được tích hợp Hootsuite và CruchBase. Tích hợp Hootsuite sẽ cho phép Quản trị viên nhận thông báo về hoạt động trên Trang của họ thông qua tài khoản Hootsuite. Đối tác CruchBase sẽ cho phép LinkedIn đưa ra những hiểu biết về tài trợ và thông tin nhà đầu tư quan trọng trên Trang Linkedln.

Quản trị viên Trang Linkedln giờ đây sẽ có thể đăng cập nhật và trả lời các bình luận bằng ứng dụng di động Linkedln cho iOS và Android.

Linkedln cũng sẽ ra mắt một thay đổi lớn, một nền tảng quan trọng khác được sử dụng bởi các nhà quản lý phương tiện truyền thông xã hội để giúp kết nối với người dùng.

Một số MẸO MARKETING hiệu quả cho kinh doanh Nhà hàng, Khách sạn BẠN NÊN BIẾT

Các bài viết liên quan