CÔNG TY TNHH CHACHACHA MEDIA info@chachachamedia.vn

CREDIT CARD XU THẾ THANH TOÁN CỦA THỜI ĐẠI MỚI

Thẻ tín dụng credit card là loại thẻ bạn có thể sử dụng được cả khi tài khoản thẻ của bạn không còn tiền. “Chi tiêu trước, trả tiền sau” trong hạn mức cho phép là những gì bạn có thể làm được khi có chiếc thẻ này.

Ví dụ: Khi bạn hết tiền trong thẻ. Bạn có thể sử dụng thẻ để mua cái tủ lạnh trước, mà không cần phải đi vay mượn lắt nhắt. Sau khi thanh toán bằng thẻ tín dụng của bạn, thì bạn đã chính thức vay ngân hàng nơi phát hành thẻ. Khoản vay này của bạn sẽ không bị tính lãi, phụ thu, lãi phạt hoặc nhiều khoản phí khác tùy vào ngân hàng nếu bạn trả trước 45 ngày. Nếu qua thời gian này không trả hết số tiền đã vay thì bạn sẽ bị tính lãi.

Credit card, giải pháp tài chính linh hoạt cho cuộc sống:

  • Năm 2015, cả nước có hơn 80 triệu thẻ ghi nợ nội địa ATM và khoảng 2,5 triệu thẻ tín dụng, hơn 16.000 máy ATM.
  • Quý 2 năm 2107 cả nước đã ghi nhận 121 triệu thẻ ngân hàng được phát hành, tăng gần 20% so với đầu năm ngoái, sau khi đã tăng với tốc độ hai chữ số liên tục suốt vài năm trước đó.
  • Hiện có thể 80% người tiêu dùng trẻ tuổi ở Việt Nam thích thanh toán bằng thẻ, điều này đang là lợi thế để bắt kịp với xu hướng trên toàn cầu cho các giao dịch không dùng tiền mặt.
  • Và tính bình quân mỗi người dân Việt Nam đang sở hữu hơn 1, 2 chiếc thẻ ngân hàng.

Như vậy, việc thay đổi được thói quen dùng tiền mặt của người Việt vừa là cơ hội nhưng cũng là thách thức lớn. Một khi nắm bắt được xu thế thì cần biết tận dụng khai thác hành vi người tiêu dùng để đem về các lợi nhuận cho doanh nghiệp của mình

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng ngày càng phát triển mạnh mẽ, các nhà kinh doanh KHÔNG THỂ KHÔNG sử dụng các kênh Digital để tiếp cận với các khách hàng tiềm năng nhằm phục vụ cho mục đích kinh doanh của mình.

Doanh nghiệp của bạn đã sẵn sàng tăng trưởng doanh số của mình lên gấp đôi, gấp ba? Hãy để lại thông tin để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn Miễn Phí. Với kinh nghiệm đã triển khai nhiều campaign về Fintech, credit card trên các kênh Digital, chúng tôi hiểu rõ sứ mệnh của mình để giải đáp các thắc mắc cho doanh nghiệp của bạn.
Nguồn: http://dantri.com.vn/kinh-doanh/thoi-dai-cua-ngan-hang-dien-tu-da-den-201512231316538.htm
[contact-form-7 404 "Not Found"]

Các bài viết liên quan