CÔNG TY TNHH CHACHACHA MEDIA info@chachachamedia.vn

Hướng Dẫn Nạp Tiền Tài Khoản Quảng Cáo Cốc Cốc

hướng dẫn nạp tiền

Sau khi đã có tài khoản, đầu tiên để có thể bắt đầu một quảng cáo đó là bạn cần nạp tiền vào tài khoản (Bạn có thể xem hướng dẫn tạo tài khoản tại đây). Ngân sách tối thiểu để bắt đầu chạy quảng cáo là 500.000 VNĐ. Nhưng bạn gặp quá nhiều khó khăn về việc nạp tiền tài khoản QC Cốc Cốc? Đừng lo, bài viết dưới đây sẽ “khai sáng” bạn cách nạp tiền đơn giản và dễ hiểu nhất!

Sau đây là cách nạp tiền vào tài khoản của bạn:

Bước 1: Click “Ngân sách” trên bất cứ trang nào khi bạn đang đăng nhập tài khoản

hướng dẫn nạp tiền

Bước 2: Click “Nạp tiền”

hướng dẫn nạp tiền

Bước 3: Nhập “Hình thức tổ chức”

Nếu đây là lần nạp tiền đầu tiên, bạn sẽ được yêu cầu đăng kí hình thức kinh doanh, dưới dạng cá nhân hay doanh nghiệp. Với mỗi hình thức này bạn cần điền đầy đủ các nội dung được yêu cầu, bao gồm thông tin cá nhân hoặc doanh nghiệp.

hướng dẫn nạp tiền

Lưu ý: do bước này chỉ được chọn một lần, bạn cần cân nhắc trước khi chọn hình thức kinh doanh của mình.

Bước 4: Thực hiện nạp tiền vào tài khoản

Sau khi bạn nhấn nút “LƯU”, bạn sẽ cần chọn hình thức thanh toán và số tiền muốn nạp.

Hiện tại, Cốc Cốc QC có 3 hình thức thanh toán: thanh toán qua thẻ, chuyển khoản ngân hàng, thanh toán tiền mặt. Thanh toán qua thẻ tín dụng/ghi nợ nội địa và quốc tế, thẻ ATM (Internet Banking) qua cổng SohaPay hoặc Smartlink.

Các loại thẻ bạn có thể sử dụng để thanh toán cho Cốc Cốc qua SohaPay và Smartlink:

  • Thẻ tín dụng và ghi nợ quốc tế có logo VISA, MasterCard đã kích hoạt thanh toán online.
  • Thẻ nội địa ATM – Internet Banking của các ngân hàng: Vietcombank, VIB, VietinBank, HDBank, DongA bank, MB, Techcombank, TienPhong Bank, SHB, Viet Bank, Maritime Bank, EximBank, Ngân hàng Nam Á, Sacombank, SeABank, Agribank, Sai Gon Bank, PG Bank, GP Bank, VP Bank, Bắc Á Bank, BIDV Bank, ABBank, Ocean Bank, Kiên Long Bank,Southern Bank, Saigon Commercial Bank, ACB, MHB, Bao Viet Bank, Viet A Bank, Standard Chartered bank, Shinhan Bank, VID Public Bank, AB Bank

Sau khi bạn xác thực thanh toán, sau khi được phía Cốc Cốc duyệt thì tiền sẽ được nạp vào tài khoản QC Cốc Cốc của bạn.

Chuyển khoản qua ngân hàng:

Bạn có thể chuyển khoản từ bất cứ ngân hàng nào tới Cốc Cốc theo thông tin sau:

  • Người thụ hưởng: CÔNG TY TNHH CỐC CỐC
  • Số tài khoản VND: 0011004193020
  • Ngân hàng thụ hưởng: Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Sở Giao dịch.
  • Hiện tại, QC Cốc Cốc chưa hỗ trợ thanh toán bằng cách chuyển khoản qua các cây ATM tự động.

Khi chuyển khoản, vui lòng ghi rõ mã số đơn hàng (ID) trong nội dung.

Thanh toán bằng tiền mặt:

Hình thức này chỉ áp dụng với khách hàng ở Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh với các khoản thanh toán từ 500.000 VNĐ.

Bước 5: Kiểm tra trạng thái thanh toán

Ngay khi nhận được tiền của bạn và xác nhận việc thanh toán, tiền sẽ được nạp vào tài khoản của bạn. Nếu quảng cáo của bạn được duyệt thành công và tài khoản đã được nạp tiền, trạng thái của quảng cáo sẽ chuyển thành “Hoạt động” và chiến dịch đã được kích hoạt. Sau khi nạp tiền, bạn có thể kiểm tra trạng thái của khoản tiền vừa nạp bằng cách click vào “Lịch sử nạp tiền“.

Tuy nhiên khi nạp tiền lần đầu, bạn sẽ thường gặp các vấn đề sau:

Nếu bạn tự chạy quảng cáo trên Cốc Cốc, khi bạn dừng các chiến dịch thì số tiền còn dư trong tài khoản sẽ không thể rút ra được. Thay vào đó khi bạn hợp tác với Chin Media, bạn chỉ cần trả chi phí mà bạn thực chạy trên tài khoản.

Sau khi nạp tiền, tiền đến tài khoản chậm hơn so với thời gian bạn mong muốn, thậm chí bạn phải đợi đến 2 – 3 ngày, đặc biệt là vào cuối tuần và dịp lễ, Tết. Điều này có thể làm ảnh hưởng đến kết quả các chiến dịch của bạn.

Bạn chưa hiểu hết các điều khoản thanh toán dẫn đến phát sinh thêm những vấn đề phiền toái khác. Quá trình thanh toán khá nhiều bước làm tốn nhiều thời gian của bạn.

Các vấn đề trên sẽ dễ dàng giải quyết hơn với Chin Media, đại lý lớn nhất của Cốc Cốc hiện nay. Bạn không cần phải tự tay thực hiện các bước đăng ký đến nạp tiền rắc rối như thế, không cần phải chờ đợi quá lâu, hãy liên hệ với Chin Media. Chin sẽ tiếp nhận và giải quyết các vấn đề trên cũng như tư vấn thêm cho bạn về tài khoản giúp các chiến dịch của bạn trở nên ổn định hơn. Đội ngũ chuyên nghiệp của Chin tự hào sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng bằng những ưu đãi tốt nhất so với thị trường.

 

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Các bài viết liên quan