CÔNG TY TNHH CHACHACHA MEDIA info@chachachamedia.vn

Mất bao lâu để trở thành nhà Affiliate Marketing Full time

Khi bạn mới làm quen với Affiliate Marketing, chắc chắn bạn muốn biết mất bao lâu để trở thành nhà Affiliate Marketing toàn thời gian. Mặc dù bạn có thể bắt đầu kiếm tiền trong vòng vài tháng đầu tiên, nhưng tôi thường nói với mọi người rằng hãy cho nó ít nhất 6 đến 12 tháng trước khi họ có thể mong đợi đủ thu nhập để bỏ công việc hàng ngày của họ. Lý do tôi nói điều này là bởi vì đưa ra câu trả lời “nó phụ thuộc” thường không phù hợp với mọi người. Nhưng thực sự, nó phụ thuộc vào tình huống cụ thể của bạn. Hãy tìm hiểu những điều đó là gì.

Bạn dành bao nhiêu thời gian để xây dựng doanh nghiệp của mình?

Nếu bạn đưa hai người tạo các trang web gần giống nhau về cùng một chủ đề, nhưng một người làm việc 40 giờ mỗi tuần trong khi người kia làm việc 7 giờ mỗi tuần, rõ ràng ai sẽ là người có khả năng thành công đầu tiên.

Tạo một công ty Affiliate Marketing trực tuyến là lý tưởng cho những ai muốn bắt đầu kinh doanh mà không bỏ công việc thường xuyên. Vì vậy, theo lẽ tự nhiên, nhiều người sẽ chỉ có thể làm việc với công việc kinh doanh của họ vài giờ mỗi ngày hoặc thậm chí ít hơn.

Thời gian để xây dựng doanh nghiệp

Thời gian để xây dựng doanh nghiệp (seothetop.com)

Bạn thực sự có thể tự làm việc với công việc kinh doanh liên kết của mình và bạn có thể tiến hành nhanh hay chậm tùy thích. Chỉ cần biết rằng, bạn càng dành nhiều giờ, bạn càng sớm thấy thành công. Và điều gì sẽ xảy ra khi bạn bắt đầu thấy thành công? Thu nhập của bạn sẽ tăng Công việc bạn làm hôm nay sẽ giúp bạn kiếm tiền trong nhiều năm tới. Bạn càng xây dựng nhiều trang trên trang web của mình và bạn làm việc đó càng nhanh thì thu nhập đó có thể bắt đầu cộng gộp nhanh hơn.

Thị trường ngách của bạn là gì?

Một số chủ đề thích hợp có tính cạnh tranh cao hơn những chủ đề khác. Nếu bạn có một thị trường ngách liên quan đến giảm cân, bạn có thể sẽ mất nhiều thời gian hơn để gặt hái thành quả cho những nỗ lực của mình so với một ngành ít người biết đến, như đánh giá và quảng cáo điều hòa. Bạn có thể kiếm được nhiều hơn với một ngành công nghiệp cạnh tranh? Đó là lý do tại sao nó cạnh tranh! Tuy nhiên, tôi thực sự khuyên bạn nên bắt đầu với trang web đầu tiên của mình với một ngách nhỏ hơn. Nhìn thấy thu nhập thặng dư chảy vào, ngay cả khi nó là một số tiền nhỏ nhưng nó sẽ giúp bạn tăng tự tin hơn.

Chọn đối tác liên kết một cách khôn ngoan

Đầu tiên, mọi người đều biết và tin tưởng Amazon rồi. Hầu hết mọi người đều có tài khoản và sử dụng Amazon mọi lúc. Điều này làm tăng đáng kể tỷ lệ chuyển đổi. Ví dụ nhiều trang web dù  là về thức ăn cho chó, hầu hết tiền hoa hồng mà bạn có thể  nhận được từ Tài khoản Amazon Associates là từ việc bán các mặt hàng không liên quan đến vật nuôi. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bất kỳ ai mà bạn đang hợp tác không chỉ trả tiền tốt mà còn có tỷ lệ chuyển đổi cao. 

Chọn đối tác liên kết một cách khôn ngoan

Chọn đối tác liên kết một cách khôn ngoan (golaserengraving.com)

Bạn đang quảng cáo gì?

Giả sử bạn có một trang web quảng cáo sách điện tử dưới $5. Ngay cả khi bạn nhận được 50% hoa hồng cho mỗi lần bán hàng, bạn chỉ kiếm được 2,50 đô la cho mỗi lần bán hàng. Điều đó có nghĩa là, bạn cần rất nhiều lưu lượng truy cập để có thể bỏ công việc toàn thời gian của mình.

Nhưng nếu thay vào đó, bạn bắt đầu một trang web bán những ngôi nhà triệu đô thì sao? Ngay cả khi bạn chỉ nhận được 1% hoa hồng cho một lần bán hàng 1.000.000 đô la, bạn đang tìm kiếm một khoản hoa hồng 10.000 đô la chỉ cho một lần bán hàng!

Tất nhiên, sẽ có nhiều người sẵn sàng mua một cuốn sách điện tử 5 đô la hơn là chi 1.000.000 đô la cho một ngôi nhà, vì vậy bạn có thể bắt đầu xem hành động cân bằng cần được thực hiện ở đây. Rõ ràng, đây là cả hai ví dụ cực đoan, nhưng nó có ý tưởng xuyên suốt. Tìm sự cân bằng mà bạn cảm thấy phù hợp.

Bạn đang mắc phải bao nhiêu sai lầm?

Một số bạn đọc điều này có thể đã dành rất nhiều thời gian và công sức để cố gắng kiếm thu nhập từ đơn vị liên kết, nhưng không thành công. Những người khác có thể hoàn toàn mới với tiếp thị liên kết và vẫn đang nghiên cứu xem đây có phải là một doanh nghiệp khả thi để tham gia hay không.

Trong cả hai trường hợp, có một điều tôi có thể nói với bạn chắc chắn – sai lầm là không thể tránh khỏi. Điều ngăn cách những người tìm thấy thành công thực sự với những người đơn giản bỏ cuộc là cách bạn gắn nhãn những “sai lầm” đó ngay từ đầu.

Thomas Edison đã cố gắng tạo ra bóng đèn hơn 10.000 lần. Vì vậy, dù đã thất bại 9.999 lần đầu tiên nhưng anh ấy cũng không quan tâm. Trên thực tế, tôi thích một câu nói của anh ấy rằng: “Tôi không thất bại. Tôi vừa tìm ra 10.000 cách mà không hiệu quả ”. Mỗi “thất bại” của anh ấy thực sự là một bước tiến tới thành công.

Nếu bạn có thể dễ dàng nhận ra sai lầm và học hỏi từ chúng khi tiến về phía trước, bạn sẽ về đích nhanh hơn rất nhiều so với những người không xử lý tốt những sai lầm và thất bại. Nếu bạn là một trong những người đó, khả năng bạn hoàn thành cuộc đua này là rất mong manh. Vì vậy, hãy quyết định thay đổi thái độ của bạn về thất bại và sai lầm ngay trong giây phút này. Những sai lầm sẽ không còn ngăn cản bạn nữa, bởi vì bạn biết rằng với mỗi sai lầm bạn mắc phải, bạn đang tiến gần hơn một bước tới thành công.

Bạn dành bao nhiêu thời gian cho công việc Affiliate Marketing

Đôi khi, các nhà Affiliate Marketing mới dành quá nhiều thời gian để “nghiên cứu” đến nỗi họ không bao giờ thực sự xây dựng doanh nghiệp của mình! Một số trường hợp, “nghiên cứu” thực sự trở thành phương tiện bất lợi cho bạn và làm chậm thành công của bạn. 

Thời gian cho công việc Affiliate Marketing

Thời gian cho công việc Affiliate Marketing (dearboss-iquit.com)

Tôi nghĩ rằng rất nhiều nhà tiếp thị liên kết mới bị mắc vào cái bẫy này do lo lắng. Họ không cảm thấy như họ “đã sẵn sàng” và thực sự đang trốn tránh công việc thực tế trong tiềm thức bằng cách biện minh cho việc họ không hành động bằng cách “nghiên cứu”. 

Khi thảo luận về việc mất bao lâu để trở thành nhà Affiliate Marketing toàn thời gian, thực sự không có câu trả lời đúng. Bởi vì mọi nhà Affiliate Marketing đều có khoảng thời gian khác nhau tùy vào sự cố gắng của họ. Ngoài ra sự thành công trong ngành này còn phụ thuộc và kỹ năng, kinh nghiệm, các chiến lược Affiliate Marketing và các mẹo Affiliate Marketing hay mà bạn học hỏi và tiếp thu được. Bài viết này không liên quan gì đến việc giúp bạn làm giàu nhanh chóng, nhưng nó liên quan đến mọi thứ để giúp bạn khởi nghiệp thành công. Nếu bạn mong đợi thành công mà không thực hiện bất kỳ công việc nào và thấy thành công trong 2 tuần thì bạn không nên đọc bài viết này. 

Chin Media là một chuyên gia, một người bạn đồng hành với các doanh nghiệp trong việc hoạch định chiến lược với các giải pháp truyền thông kỹ thuật số thích hợp. Chin đã là bệ phóng giúp nhiều thương hiệu tăng tốc trong việc phát triển kinh doanh bằng lối tư duy chiến lược sắc sảo và thực thi dự án hiệu quả. Đến với Chin Media bạn sẽ có được những kiến thức, những thông tin những chiến lược marketing hay cho doanh nghiệp của mình.

Các bài viết liên quan