CÔNG TY TNHH CHACHACHA MEDIA info@chachachamedia.vn

Quảng Cáo Cốc Cốc Được Kiểm Duyệt Như Thế Nào?

kiểm duyệt cốc cốc

Trước khi các quảng cáo mới và các quảng cáo sau khi chỉnh sửa được hiển thị trên Cốc Cốc sẽ có đề xuất kiểm duyệt. Lý do là vì Cốc Cốc muốn đảm bảo các quảng cáo trên hệ thống của mình phù hợp, an toàn, thân thiện với mục đích cuối cùng là tạo trải nghiệm tốt hơn cho người dùng khi họ tìm kiếm nội dung họ mong muốn.
Bạn có chắc chắn được rằng quảng cáo của bạn sẽ thông qua cổng chờ kiểm duyệt Cốc Cốc? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ hơn quy luật này.

Quảng cáo sẽ được xếp vào danh sách chờ kiểm duyệt sau khi:

  • Bạn tạo xong quảng cáo mới và chọn “Lưu”.
  • Bạn thêm/ chỉnh sửa các phần của quảng cáo, gồm: nội dung, trang đích, từ khóa/ chủ đề.

Lưu ý: Quảng cáo trong danh sách kiểm duyệt sẽ có trạng thái “Đang xử lý”.

Thời gian kiểm duyệt quảng cáo có nhanh như bạn nghĩ?

Thời gian kiểm duyệt dao động tùy vào số lượng quảng cáo. Thường thì sẽ có thông tin cố gắng để thời gian kiểm duyệt không quá 8 giờ. Nhưng thời gian thực tế sẽ bị dội lên so với lý thuyết.

Nếu không muốn bị chờ đợi dài lâu, tốn nhiều thời gian, bạn nên lên kế hoạch quảng cáo hoạt động vào thời điểm cụ thể nào đó, tạo/ chỉnh sửa quảng cáo đó từ trước ít nhất 1 ngày để có kết quả kiểm duyệt sớm. Và hiển nhiên bạn có thể đặt sẵn thời gian bắt đầu cho quảng cáo của mình.

Kết quả kiểm duyệt 50/50?

Bạn sẽ biết kết quả kiểm duyệt bằng cách theo dõi trạng thái quảng cáo của mình. Quảng cáo sau kiểm duyệt có thể có 1 trong 2 trạng thái sau:

  • “Đang hoạt động”: Chúc mừng bạn! Quảng cáo của bạn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu để có thể hiển thị.
  • “Từ chối”: Rất tiếc là quảng cáo của bạn có vấn đề chưa đúng với các yêu cầu.
  • “Tôi không hiểu sao quảng cáo của mình bị từ chối?”: Để tìm hiểu nguyên nhân quảng cáo bị từ chối, bạn có thể di chuột lại dấu chấm hỏi gần trạng thái quảng cáo. Sau đó, bạn có thể chỉnh sửa quảng cáo theo các lý do này và lưu quảng cáo lần nữa để được kiểm duyệt lại.

Thực tế đa số người dùng quảng cáo Cốc Cốc cá nhân thường gặp phải những vấn đề:

vấn đề kiểm duyệt cốc cốc

  • Quảng cáo của bạn bị từ chối quá nhiều lần?
  • Cho rằng tuân thủ mọi quy định nhưng vẫn bị từ chối?
  • Đã rà soát tất cả vẫn chưa tìm ra lỗi để khắc phục?

Chin Media, giải pháp giúp chiến dịch quảng cáo của bạn được hoạt động, đảm bảo hiệu suất cao, an toàn và thân thiện với mỗi click của người dùng. Mọi lỗi lầm về quảng cáo sẽ được đội ngũ của Chin rà soát và cho phương án hiệu quả nhất. Bạn không cần quá nhiều thời gian để chờ kiểm duyệt trong tâm trạng lo lắng.

Ngoài những cam kết về hiệu quả mang lại, Chin tin rằng sẽ đem lại cho khách hàng những ưu đãi liên tục và tốt nhất so với thị trường. Hiệu quả mang lại lợi nhuận, ưu đãi mang đến niềm vui. Liên hệ với Chin Media để được tư vấn, tạo tài khoản Cốc Cốc miễn phí và nhận ưu đãi ngay từ bây giờ!

 

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Các bài viết liên quan